Sống Sót Với Tư Cách Là Nữ Hầu

Sống Sót Với Tư Cách Là Nữ Hầu

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
12
14:11 16-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Dòng câu chuyện: Khi tôi mở mắt khi đang nấu ramen, tôi tỉnh dậy là người hầu gái của Hoàng hậu, người bị Vua đối xử lạnh nhạt trong tiểu thuyết BL, nơi Nhà vua là người đồng tính, vợ lẽ đồng tính, hiệp sĩ đồng tính, người hầu đồng tính và thủ thư. là người đồng tính. Liệu cô ấy có thể sống sót an toàn sau khi trở thành một hầu gái bình thường, Ash, người không được buff nhân vật chính? Người giúp việc sẽ sống sót như thế nào!


  Đọc truyện tranh manhwa Sống Sót Với Tư Cách Là Nữ Hầu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sống Sót Với Tư Cách Là Nữ Hầu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 34"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch