Sit, Wait, Kiss Me

Sit, Wait, Kiss Me

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
05:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bạn sẽ làm gì nếu một ngày, chú chó mà bạn đem về bỗng biến thành con người và muốn làm “chuyện ấy” với bạn? Ma Sung Joon làm việc bán thời gian tại tiệm cà phê thú cưng. Một hôm, sau khi tan ca và trở về nhà, anh ấy tình cờ thấy một giống chó lạ đi lạc. Mặc dù bình thường Sung Joon thích mèo hơn nhưng vì lí do nào đó lại mang chú chó kia về. Anh ấy đặt tên cho chú chó là Tanyi rồi đi mua vật dụng cho nó. Khi về đến nhà, Sung Joon phát hiện ra Tanyi đã không còn là một chú chó nữa??


  Đọc truyện tranh manhwa Sit, Wait, Kiss Me mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sit, Wait, Kiss Me Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 24.5 Ngoại Truyện"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch