Shishunki Cherry Bullet

Shishunki Cherry Bullet

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
25
05:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

   ‘Ngây ngô’ là từ dùng để miêu tả Asahi Unowasa, một học sinh ngồi ngay trước Azusa Ootani, một cách hoàn hảo. Đúng như ý nghĩa tên của mình, Asahi tỏa sáng như mặt trời, và Azusa sớm phải lòng anh ta. Mặc dù biết một cách logic rằng anh ấy không thể là người duy nhất yêu Asahi, anh ấy cũng không thích ý tưởng có người khác thích mình. Khi Azusa vô tình nói ra tình cảm của mình, họ từ bạn thân trở thành bạn trai. Không thể lay chuyển được biểu cảm trên khuôn mặt của Asahi trong lần đầu tiên họ làm điều đó, Azusa đặt ra nhiều bí quyết khác nhau để hy vọng có thể nhìn thấy biểu cảm đó một lần nữa.


  Đọc truyện tranh manhwa Shishunki Cherry Bullet mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Shishunki Cherry Bullet Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch