Shinjuu Suru Made, Mattete Ne

Shinjuu Suru Made, Mattete Ne

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Shinjuu Suru Made, Mattete Ne là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Shinjuu Suru Made, Mattete Ne thuộc thể loại yaoi với nội dung: Anh hàng xóm mà cậu yêu quý rất nhiều đột nhiên bị thu nhỏ lại sao?! Fukuta người luôn yêu tất cả mọi người một cách đồng đều không nhớ quá rõ về thời thơ ấu của chính mình; và trong những ký ức đó có bao gồm ký ức của Aoi Nii chan. Fukuta có cảm giác như có gì đó đang thiếu vắng trong cuộc đời của mình. Và ngay giây phút đó thì Aoi nii-chan xuất hiện nhưng nhìn không khác gì khi xưa. Những ký ức bị mất đi và một quá khứ không nên nhớ đến.


  Đọc truyện tranh manhwa Shinjuu Suru Made, Mattete Ne mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Shinjuu Suru Made, Mattete Ne Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch