Seeing Double

Seeing Double

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
14:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Seeing double là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình của Ohn và cặp song sinh See Woo và Jae Woo.

  Ohn từ lâu vốn đã có ác cảm với đàn ông, cậu quyết tâm xa lánh họ và không có ý định để ai tiếp cận mình. Nhưng ghét của nào trời trao của đó, một ngày nọ có chàng trai yếu đuối, nhẹ nhàng tên là Seo Woo mê mẩn Ohn như chuột mê gạo.

  Mê đến nỗi rủ luôn đứa em trai song sinh siêu cấp tự tin là Jae Woo thế thân và tiếp cận Ohn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Jae Woo đã sa đà vào vai diễn này, và rồi khoảng cách giữa họ cũng dần biến mất. Liệu đôi anh em tóc bạc ánh kim có thể khiến Ohn có thiện cảm với con trai hơn không? Và rồi ai sẽ là người chiếm lấy được tình cảm của chàng Ohn bé nhỏ?

  Đôi lời tự truyện. Đúng như mình nghĩ, tụi nhóc thật sự không thất vọng chút nào, năm tháng đi dạy, mình nhận ra rằng việc dạy học sinh đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ. Và tôi biết rõ rằng, dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn không nên làm những điều vô căn cứ và có thành kiến chống lại người khác.

  Điều đó cũng được áp dụng với chính bản thân bạn, câu hỏi đó có thể được trả lời bởi tôi, một người 20 tuổi suốt ngày phải sống trong định kiến. Nếu như tôi phải miêu tả cả bản thân, có lẽ tôi sẽ dùng từ thân thiện.

  Và tôi cũng đã có cho mình được kỹ năng giao tiếp khá tốt, trừ khi gặp được những loại người nhất định. Để đến được khoa của chúng tôi thì phải đi qua khoa thể chất, nhưng đó chính là nơi mà kỹ năng giao tiếp thương thừa của tôi cũng trở nên vô dụng.

  Kể là quá khứ hay hiện tại, tôi đều ghét đàn ông. Tôi được sinh ra tại một ngôi làng nhỏ, và cha đã bỏ rơi chúng tôi từ rất lâu. Vì khuôn mặt dễ thương giống con gái hồi bé mà tôi được chăm sóc nhiệt tình bởi mấy bà cô hàng xóm.

  Tôi con có nhiều bạn từ lúc sinh luôn, và rồi có cả những tin đồn là làng chúng tôi chỉ toàn con gái nữa. Bảy học sinh trong một lớp, và trong đó chỉ có mình tôi là con trai. Tôi lớn lên cùng họ luôn nhưng ai cũng hỏi tôi sao cậu lại chơi với con gái thế?

  Câu trả lời luôn là vì chúng tớ là bạn. Kể cả như vậy, thì những năm tháng ở trường của tôi vẫn không có gì thay đổi. Để rồi như một lẽ đương nhiên, tôi được biết đến với danh hiệu thằng chuyên cướp người yêu của bạn cùng lớp, và là thằng mê gái.


  Đọc truyện tranh manhwa Seeing Double mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Seeing Double Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 42"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch