Sau Khi Giả Mất Trí Nhớ, Tình địch Nói Tôi Là Bạn Trai Của Hắn

Sau Khi Giả Mất Trí Nhớ, Tình địch Nói Tôi Là Bạn Trai Của Hắn

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, điều phiền phức duy nhất của Alpha Lăng Vân Phàm đó là Alpha Kỷ Thương Hải. Bất kể là trong chuyện học hành hay chuyện tình cảm, Kỷ Thương Hải đều muốn tranh giành với cậu ấy. Sau này khi ra ngoài xã hội rồi, hai người vốn dĩ đã đường ai nấy đi. Nhưng lại vô tình gặp lại nhau khi Lăng Vân Phàm đang trốn nợ. Vì thể diện của bản thân, cậu ấy giả bộ mất trí nhớ khi gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình. Thế nhưng lại nghe Kỷ Thương Hải nói một câu xanh rờn: Tôi là alpha của cậu.


  Đọc truyện tranh manhwa Sau khi giả mất trí nhớ, tình địch nói tôi là bạn trai của hắn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sau khi giả mất trí nhớ, tình địch nói tôi là bạn trai của hắn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 58"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch