Sabishigariya Wa Yume O Miru

Sabishigariya Wa Yume O Miru

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
17:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Sabishigariya wa Yume o Miru là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Comedy, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Trong khi tìm kiếm một nhà hiền triết trong rừng, Achille tình cờ gặp một chàng trai xinh đẹp tên là Raphie. Trong khi cậu bị mê hoặc bởi sự quyến rũ bí ẩn của Raphie, Achille cảm nhận được một sự quen thuộc. Raphie thực sự là ai?


  Đọc truyện tranh manhwa Sabishigariya wa Yume o Miru mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Sabishigariya wa Yume o Miru Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch