Runway Hit

Runway Hit

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
02:10 23-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Sau màn ra mắt đầy hứa hẹn, Seohyun đã mất hút khỏi tâm điểm làng thời trang với những thiết kế mới nhất của anh ấy. Sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy thực tế đã kết thúc khi ngành công nghiệp loại bỏ anh ấy. Tuy nhiên, ngay cả khi mọi người từ chối làm việc với anh ấy, Hyowon Lee vẫn đồng ý làm người mẫu cho anh ấy. Mặc dù kẻ phá rối ăn chơi này có vẻ không đủ nghiêm túc đối với sở thích của Seohyun, nhưng anh ta thực sự có một sức hấp dẫn nhất định đối với anh ta. Liệu Hyowon có gặp nhiều rắc rối hơn những gì anh ấy đáng có hay mối quan hệ đối tác của họ sẽ dẫn đến một điều gì đó thú vị hơn … và thú vị hơn?


  Đọc truyện tranh manhwa Runway Hit mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Runway Hit Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch