Running Rainy Day – Daiya No Ace Dj

Running Rainy Day – Daiya No Ace Dj

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
04:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Running Rainy Days Daiya no Ace dj là bộ truyện đam mỹ, manga xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Eijun Sawamura và Kazuya Miyuki. Họ là hai anh em của nhau nhưng đối với Sawamura anh luôn xem Miyuki là một đứa trẻ vì nó quá vô tư và hồn nhiên, nhưng nào ngờ chuyện xảy ra vào cái đêm mưa gió lạnh lẽo thì bất chợt Miyuki tìm đến anh và trao ngay nụ hôn ngọt ngào. Trong giây phút ấy Sawamura đã nghĩ rằng người chiếm hữu anh là cậu ấy, đã không còn là một đứa trẻ không biết gì nữa và có thể dõi theo phía sau anh.

  Giờ đây Miyuki đã phát triển đủ rộng rãi để che chắn cho Sawamura dưới cơn mưa nhưng đằng sau sự che chắn ấy lại là cái đụng chạm. Cả hai vừa thưởng thức nhau và gọi đó là Running Rainy Days Daiya no Ace dj họ hứa với nhau rằng sẽ để cho nhau thưởng thức vào lần sau nếu như đối phương muốn, cho đến khi nào thỏa mãn thì thôi.

  Sau ngày hôm đó Sawamura luôn nghĩ rằng Miyuki săn đuổi anh, thưởng thức anh và trưởng thành thành một người đàn ông mạnh mẽ hơn. Ngay cả khi cái ngày mà anh phải buông đôi tay này đến em vẫn sẽ sống tốt và tiếp tục săn đuổi con mồi mới bằng chính khả năng của mình.


  Đọc truyện tranh manhwa Running Rainy Day – Daiya No Ace Dj mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Running Rainy Day – Daiya No Ace Dj Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch