Restless

Restless

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
24
21:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Restless là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Hoben sáng tác, kể về chuyện tình của anh chàng nhân viên Gyojin và cấp trên Hyeono.

  Gyojin vốn là người thận trọng, cậu không tin tưởng tất cả Alpha cũng như chán ngán cái xã hội này, một xã hội đầy áp lực và khó khăn cho Omega. Gyojin đã cố gắng tìm việc, và rồi anh đã nhận được một công việc phù hợp. Nhưng không ngờ rằng cấp trên của anh là Hyeono, một người bạn thuở trung học, người đã từng bị bắt nạt thay anh vì những hiểu lầm.

  Đôi lời tự truyện. Tôi nghĩ vào năm thứ hai ở trường của tôi sẽ tổ chức một cuộc xét nghiệm máu, hay nói đúng hơn là một bài kiểm tra phân loại máu. Và tôi là người duy nhất được y tá gọi vào sau bài kiểm tra đó.

  Vì chưa từng một ai nói với tôi về Omega nên tôi không thể hiểu được nét mặt đó của y tá lúc ấy. Khoảng một thời gian sau thì tôi mới hiểu ra được tại sao lúc đó cô y tá lại có vẻ mặt như thế.

  Thú thật là tôi rất sợ, vì có những người tôi nghĩ họ là bạn tốt nhưng họ lại đi bắt nạt những Omega vì vài tin đồn không có thật trong lớp. Nhưng số thuốc ức chế đã giúp tôi không xảy ra vấn đề gì bất thường.

  Và hoocmon của tôi đã ổn định khi tôi lên đại học. Và đồng thời việc che giấu tôi là Omega cũng trở nên khó khăn hơn. Nhưng cuối cùng điều gì đến cũng đã đến, đó là kỳ phát tình đầu tiên của tôi.

  Nó xảy ra ngay trong lớp học. Thật sự là tôi không thể nhớ rõ, những việc trong lúc ấy. Ngay sau khi việc tôi là Omega bị mọi người phát hiện, tôi đã phải nghỉ học. Và đương nhiên cái việc quái đản ấy sẽ diễn ra bất cứ lúc nào.

  Sau một thời gian ở nhà, thì tôi đã suy nghĩ là nên tìm một công việc ổn định, nên tôi đã quyết định đi phỏng vấn. Nhưng có lẽ mọi thứ không hề được như tôi mong đợi. Tôi đã gặp một lão Alpha, hắn còn gạ tôi. Lũ Alpha toàn bọn khốn nạn, tụi mày nên chết hết đi.


  Đọc truyện tranh manhwa Restless mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Restless Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 10 End"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch