Rapper

Rapper

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Rapper là truyện đam mỹ của tác giả Hao Jiasi bắt đầu từ chuyện sau khi TangTang và Huân Hạc gia nhập công ty quyền lực Atop, đã bị gạch tên một cách bí ẩn. Để tiếp tục thực hiện ước mơ, họ đã tới một tập đoàn nhỏ vô danh “Hải Bát Hoang” và gặp được các cộng sự “kỳ dị”. Atop đã tìm mọi cách để chèn ép Hải Bát Hoang, TangTang và Huân Hạc bị cuốn vào sự kiện Ô Long của Atop, kéo theo một loạt những rắc rối.

  Các nhân vật chính trong truyện Rapper

  TangTang

  Anh chàng 28 tuổi, cao 1m8 nhìn có vẻ ngang ngược, thực ra là một sinh viên vô tư, đơn thuần, ước mơ thành một ca sĩ hot. Nhưng vô tình lại bước vào con đường hát Rap, dùng thực lực để bước lên đỉnh cao. Châm ngôn của TangTang “Tường thành kiên cố trên đầu, không cản được trái tim nhiệt huyết, những thứ cản đường, trở thành biên cương để tôi rượt đuổi SKR”.

  Huân Hạc

  Người trẻ tuổi nhất trong truyện Rapper đam mỹ, anh chỉ mới 22 tuổi cao 1m83. Chàng trai lạnh lùng, trái tim đầy nhiệt huyết, được xem là thí sinh thiên tài, âm nhạc, mang theo hơi thở của Đế vương. Vì hát rap mà che dấu thân phận người thừa kế gia tài của tập đoàn. Suy nghĩ của anh có phần khác người “Lạnh lùng, không phải không cảm xúc, trầm tĩnh, không phải không thái độ, người không hiểu tôi, sẽ mãi tôn thờ con đường của tôi SKR”.

  Superman

  Superman cũng là nhân vật gạo cội nhất trong Rapper, anh 35 tuổi cao 1m78 với tư cách là OG của giới hát ráp. Tính cách gian xảo, giúp đỡ nhóm nhằm mục đích thăm dò về các mối quan hệ, hướng dẫn các chàng trai cách xử lý các chuyện ngoài lề.

  Hiroko

  Là một trai thẳng, điềm tĩnh và kiên cường, yêu thích lập trình, có sở trưởng sử dụng các hiệu ứng. Cuối cùng cũng dám đối mặt với khát vọng của bản thân. Năm nay vừa tròn 27 tuổi, cao 1m73.

  Cuộc thi và tình yêu của các chàng trai này đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Với hàng loạt trận đấu của các rapper diễn ra một cách kịch tính, ai sẽ là người chiến đầu trong lĩnh vực ca hát và chuyện tình yêu? Hãy cùng đón xem bộ truyện đam mỹ Rapper tại Truyenmoiz.


  Đọc truyện tranh manhwa Rapper mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Rapper Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Phiên ngoại"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch