Randen To Saga

Randen To Saga

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
00:11 26-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Randen To Saga là bộ truyện manga, đam mỹ xoay quanh chuyện tình của đôi bạn thân Saga và Randen, cả hai bắt đầu kẻ thù của nhau ở trường từ đánh nhau rồi trở thành bạn thân của nhau. Vốn là học sinh cá biệt và thành tích học tập thì không ai sánh bằng thế nhưng tình nghĩa của họ thì ngược lại, sẵn sàng hy sinh vì bạn bè.

  Mọi chuyện giữa họ vẫn diễn ra bình thường cho đến một ngày khi mà Saga trong một trận đánh nhau và bị thương ở tay. Khi Randen thấy những vết máu chảy dài trên tay của người bạn thân của mình nên trong giây phút xót lòng đã chụm lấy vết thương mà liếm sạch máu. Điều đặc biệt ngay sau đó là chỗ bị thương ấy ngay lập tức được hồi phục. Liệu rằng siêu năng lực đó từ đâu mà ra và hành động mút vết thương ấy sẽ khiến người bạn thân kia cảm thấy thế nào? Hãy cùng đón chờ những tình tiết tiếp theo của bộ truyện Randen To Saga đam mỹ.


  Đọc truyện tranh manhwa Randen To Saga mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Randen To Saga Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch