Rakka No Alpha Ou

Rakka No Alpha Ou

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
15:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Rakka no Alpha Ou là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh hoàng tử Lai, là Alpha của hoàng tộc, anh đã gặp được Keisuke Sakaki, một cậu bé xinh xắn và dễ thương và vận mệnh đang theo đuổi họ.

  Hoàng tử Lai vốn là một Alpha của hoàng tộc, anh ta thích sống tự do tự tại, có thiện cảm với những thứ dễ thương và xinh đẹp. Ngày nọ anh gặp được Keisuke Sakaki, một cậu bé xinh xắn và dễ thương đến thăm gia đình hoàng gia vào 10 năm trước.

  Anh đã hứa rằng sẽ đến và lấy cậu khi cậu trưởng thành trước khi cả hai nói lời tạm biệt. Nhưng khi gặp lại nhau lúc trưởng thành, cậu ấy đã không còn giống như trước. Liệu cậu bé dễ thương xinh xắn đó đã đi đâu rồi?

  Đôi lời tự truyện. Một ngày nọ tại hoàng thất.

  – Tôi hứa tôi sẽ quay lại đón em, vậy nên hãy chờ đến lúc đó

  – Vậy là cũng về tới Nhật Bản rồi. Thưa ngài Lai, xe của ngài đã sẵn sàng

  – Nhanh đấy, làm tốt lắm, bây giờ hãy ra ngoài đó và thưởng cho họ đi

  – Chúng tôi đã điều tra và tìm thấy cậu bé đó rồi

  – Nadya, về cậu bé trước đây

  – Cậu ấy đang ngủ trong phòng

  – Ra lệnh cho họ rút lui sang hai bên trong thời gian này

  – Vâng thưa ngài

  – Keisuke, đã mười năm rồi. Bây giờ ắt hẳn cậu ta rất dễ thương và xinh đẹp


  Đọc truyện tranh manhwa Rakka No Alpha Ou mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Rakka No Alpha Ou Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6: End"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch