Quy Luật Thăm Dò

Quy Luật Thăm Dò

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
21:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn án:Minh tinh thụ × Vệ sĩ côngGần đây An Huỳnh hay gặp ác mộng, vì cảnh bị bắt cóc trong mơ quá chân thật, nên để yên tâm, An Huỳnh đã chọn Thành Lãnh Dị làm vệ sĩ. Khi làm việc với nhau An Huỳnh phát hiện vệ sĩ mình tự tìm là người đã đẩy mình vào vực thẳm: Sự xuất hiện của Thành Lãnh Dị có kế hoạch từ trước, hắn quyến rũ mình cũng là kế hoạch của kim chủ đứng sau… hắn rốt cuộc đang mang mối hận thù từ ai!


  Đọc truyện tranh manhwa Quy Luật Thăm Dò mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Quy Luật Thăm Dò Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 31"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch