Quan Hệ Trả Nợ

Quan Hệ Trả Nợ

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
7
22:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Quan Hệ Trả Nợ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Manhua, Romance, Truyện Màu, Yaoi được đăng tại Cocomic. Minh tinh niên hạ mạnh mẽ trung khuyển x Giám đốc lạnh lùng điềm tĩnh Hàn Đông Thanh và Hoằng Nguyệt là hai chú cháu không có quan hệ huyết thống, cha mẹ của Hoằng Nguyệt đã lừa Hàn Đông Thanh một khoản tiền lớn, khiến anh bị tổn hại nặng nề về thể chất tinh thần và bỏ đi biệt tăm. Nợ cha con trả, Hoằng Nguyệt gánh trên vai trọng trách trả nợ thay cho cha mẹ, nguyện rằng sẽ xả thân bù đắp cho cuộc đời của chú mình.


  Đọc truyện tranh manhwa Quan Hệ Trả Nợ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Quan Hệ Trả Nợ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 46"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch