Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu

Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
15
14:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện tranh 18+ được đăng tại Kho Truyện. Truyện Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu thuộc thể loại Boylove với nội dung: Trong thế giới mà con người và bán yêu cùng tồn tại, Riku Kurobuchi, một bán yêu báo đang phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan. Cậu là người hòa đồng, đẹp trai, có tài thể thao và được lòng các cô gái, nhưng không hiểu sao vẫn chưa trải qua “kỳ phát tình” của mình như bao người. Một lần bất ngờ, cậu phải chia sẻ phòng ký túc xá của mình với bán yêu (á thú) sư tử bạch tạng trưởng thành và đẹp trai, Touma Shishigaya. Riku muốn giấu kín bí mật của mình trước Touma, nhưng pheromone của Touma lại là nguyên nhân gây ra đợt phát tình đầu tiên của anh chàng.


  Đọc truyện tranh manhwa Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Playboy Beast – Cuộc Chơi Của Bán Yêu Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch