Play House

Play House

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
12:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Play House là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Shounen, Truyện Màu, Comedy, Manhwa, Slice Of Life được đăng tại MwManga. Bộ truyện tranh Play House với nội dung nó về một người đàn ông không may mắn trong việc tìm tình yêu đã đến với một thầy cúng nổi tiếng sau khi trải qua vô số cuộc chia tay. Pháp sư nói rằng nguyên nhân khiến anh ấy thiếu may mắn là Dohyun, người bạn thân nhất của anh ấy. Hai người họ phải được kết nối bằng sợi dây định mệnh trong một tháng để khôi phục lại vận may cho Chang-ho. Họ sẽ sống sót như thế nào khi sống cùng nhau?


  Đọc truyện tranh manhwa Play House mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Play House Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch