Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân

Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
22:11 27-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Action, Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Trinh Thám, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Booj truyện tranh Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân thuộc thể loại boylove Hàn Quốc với nội dung: Với thân phận phóng viên, clark đã phỏng vấn rất nhiều tội phạm nhưng chưa từng tiếp xúc với sát nhân. Alex, kẻ giết người hàng loạt đã giết 3 người đồng ý nhận lời mời phỏng vấn chỉ cần clark đồng ý 1 điều kiện trao đổi đó là:bản thân anh ấy. sát nhân nối tiếp sát nhân, câu hỏi nối đuôi câu hỏi, clark sẽ phát hiện ra vì sao alex giết người. và alex sẽ biết được rằng clark không hề ngây thơ như hắn tưởng.


  Đọc truyện tranh manhwa Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phỏng Vấn Kẻ Sát Nhân Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch