Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần

Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
5
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần là bộ truyện đam mỹ, chuyển sinh độc lạ xoay quanh câu chuyện của đại minh tinh kiêu ngạo xuyên không đến thiên đường và biến thành nam thần quyến rũ.

  Công lược các nam thần siêu cấp với những nét riêng khi ở trong mỗi thế giới khác nhau, nam thần mà bạn không ngờ đến đã trong trong túi của bạn.

  Truyện Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần tập trung kể về hai nhân vật chính là Bố Lạp Kỳ – người xuyên thành nam nhân đẹp nhất thiên đường và Lộ Tây Phi Phi – ngôi sao của Thiên giới, trung úy của Tiên Quốc, Quỷ vương tương lai. Cả hai từng có quan hệ thể xác với nhau và rõ ràng chủ nhân của thân thể Bố Lạp Kỳ và Lộ Tây Phi Phi rừng có tình một đêm, họ trao nhau nụ hôn da diết. Nhưng rồi Lộ Tây Phi Phi trở mặt vô tình, khiến Bố Lạp Kỳ bị tất cả thiên sứ của Thiên quốc khinh bỉ.

  Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần chính là sự hận thù của Bố Lạp Kỳ dành cho người đã phản bội mình, anh quyết trùng sinh trở về nhất định phải lấy lại tất cả những gì thuộc về anh. Vì để đạt được năng lực của loài người, thiên sứ đều sẽ xuyên vào trong phim truyền hình, đi công lược các kiểu nam thần mà loài người yêu thích nhất.

  Chỉ có Bố Lạp Kỳ, người đã từng là con người biến tất cả tình tiết vở kịch. Chỉ có anh mới có thể công lược nam thần, thứ anh muốn là “Một đời này tất cả đều do anh quyết định!”. Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là một mọt truyện đam mỹ, trùng sinh thì Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần là bộ truyện mới đáng để đọc nhất nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phó Bản Của Thiên Thần: Xem Ta Công Lược Nam Thần Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 15"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch