Phía Sau Cuốn Sách

Phía Sau Cuốn Sách

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phía sau cuốn sách là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, mảnh ghép cuộc sống của Trung Quốc. Tác phẩm do Dũng Thái sáng tác, kể về anh chàng Hư Túc và mối giao kèo với ác quỷ Chung Diệp.

  Hư Túc vốn là một tác giả tiểu thuyết tâm thần không ổn định, đã vô tình triệu hồi ác linh Chung Diệp từ cuốn tiểu thuyết của mình. Hư Túc đã cố gắng hết sức để loại bỏ Chung Diệp nhưng không thành.

  Cậu ta đã bị Chung Diệp khống chế dẫn đến việc suy sụp tinh thần. Để thoát khỏi sự tra tấn, Hư Túc đã hoàn thành yêu cầu của Chung Diệp, giúp cậu ta mở khoá phong ấn. Nhưng chưa dừng lại ở đó, vì khi đã thoả thuận với ác quỷ, thì ngày nào đó người bị áp chế cũng đánh mất chính mình.

  Đôi lời tự truyện. Bạn có phát hiện ra gì không? Phù thuỷ ở khắp mọi nơi trên thế giới này. Ngôn ngữ của phù thuỷ rất đơn giản và hiệu quả, không cần dùng tới vũ khí, không cần tiếp xúc cơ thể.

  Bởi vì chỉ cần một câu nói, vui cũng biến thành buồn, rất khó mà phòng vệ. Mỗi một giây trên thế giới này đều có thể bị ảnh hưởng bởi thuật phù thuỷ được chữa lành hoặc bị đánh bại.

  Quan điểm của tôi về thế giới pháp thuật, được sử dụng nhiều nhất, người dùng thuật phù thuỷ thành thạo sẽ tác động đến số đông còn lại, chắc bạn là tiểu thuyết gia đúng không? Nhà văn Hư Túc này là phù thuỷ hot nhất năm nay, có điều..

  Anh ấy không thích những bức tranh có những thứ rác rưởi về phù thuỷ mà anh ấy viết cho lắm. À không, là cuốn tiểu thuyết, à đúng rồi, anh ấy là người tàn tật. Trợ lý bảo bối của anh ấy, hai người không thể rời khỏi nhau, dù chỉ là một lúc.

  Dù là một lúc lâu, hay một phút chốc. Chỉ mới có một lúc…tôi tự làm được mà, việc bắt được phù thuỷ đó là sở trường của tôi, là việc tôi thích nhất. Bởi vì tôi rất tò mò nếu như tôi làm vậy, có phải nhà văn cũng sẽ giống như nữ chính đáng thương trong sách, tự thích làm khổ mình sao? Bởi vì tôi đang ngủ trong cuốn sách của các phù thuỷ. Tiểu thuyết gia, đầy những thứ rác rưởi nhá.


  Đọc truyện tranh manhwa Phía Sau Cuốn Sách mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phía Sau Cuốn Sách Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 28"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch