Phi Thường Hoàn Mỹ

Phi Thường Hoàn Mỹ

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
2
00:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phi Thường Hoàn Mỹ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Buổi sáng đầu tiên sau khi diện kiến sếp mới của mình, Mu-gyeol, nhân viên văn phòng Hee-tae lại bị bắt gặp đang t.h.ủ d.â.m bởi chính vị sếp mới đó. Và không chỉ thủ dâm theo cách bình thường, mà là thủ dâm bằng cửa sau. Úi giồi ôi! Nhưng cái này mới chết nè, giám đốc Mu-Gyeol lại là một kẻ cuồng mông, và anh ta cho rằng cặp đào của Hee-tae rất hoàn hảo, hoàn hảo đến mức anh ta có thể làm bất cứ điều gì để được chạm vào nó, kể cả việc mặt dày rủ Hee-tae đi hẹn hò. Và thế là, điều tưởng chừng như có thể hủy hoại sự nghiệp của một người cuối cùng lại trở thành một quả deal “ăn trọn đời” dành cho Hee-tae nhà chúng ta. Hee-tae.


  Đọc truyện tranh manhwa Phi Thường Hoàn Mỹ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phi Thường Hoàn Mỹ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 39"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch