Pháp Sư Và Chàng Neet

Pháp Sư Và Chàng Neet

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
44
17:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Pháp Sư Và Chàng Neet là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Fantasy, Manhwa, Truyện tranh 18+, Supernatural, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Cách duy nhất để phá giải lời nguyền là nụ hôn tình yêu đích thực…! Liệu Kou có thể phá giải lời nguyền của phù thuỷ hay cậu sẽ biến thành thú hoang đây? Liệu rằng thuật sĩ có thể giúp cậu không?


  Đọc truyện tranh manhwa Pháp Sư Và Chàng Neet mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Pháp Sư Và Chàng Neet Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch