• Tóm tắt nội dung:

  Bộ truyện Phán Quyết Sinh Tử thuộc thể loại Manhwa Boy Love 18+ với những tình tiết gây cấn nhưng vô cùng Hài Hước, kể về chuyện cậu và anh hẹn đi chơi, nhưng cậu lại hẹn trúng phải tên sát nhân đang bị bàn tán trong trường, oái ăm là cả hai đều bị mắc kẹt trong tòa nhà đổ nát. Hãy cùng xem cậu giải quyết tình huống này như thế nào nhé! Truyện được dịch và đăng tải đều đặn trên Kho Truyện, mời bạn đọc đón xem.


  Đọc truyện tranh manhwa Phán Quyết Sinh Tử mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phán Quyết Sinh Tử Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch