Phá Vân 2: Thôn Hải

Phá Vân 2: Thôn Hải

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
3
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Phá Vân 2: Thôn Hải là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Trinh Thám, Truyện Màu, Manhwa được đăng tại Kho Truyện. Ngô Vu dịu dàng yếu đuối của Cục cảnh sát Tân Hải không hề quan tâm cấp trên Bộ Trọng Hoa nghiêm khắc gây khó dễ, chỉ muốn làm một cảnh sát đúng hạn lãnh lương kiếm cơm. Không ai biết thanh niên này có một cái đầu trên cổ được trùm buôn ma túy treo thưởng số tiền lớn. Cùng thiếu niên can đảm đồ long ở vực sâu. Theo từng vụ án đan xen, một loạt phiền phức đua nhau mà tới, hai người có thể nắm tay nhau vượt qua khó khăn hay không?


  Đọc truyện tranh manhwa Phá Vân 2: Thôn Hải mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Phá Vân 2: Thôn Hải Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 27"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch