Pavlov’s Dog

Pavlov’s Dog

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
08:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  MỌI NGƯỜI HÃY GHÉ FANPAGE NEGE TEAM ĐỂ ỦNG HỘ BỌN MÌNH NHÉ
  TÊN KHÁC: Pi Li Pa La
  TÁC GIẢ: Ji Chuan
  THỂ LOẠI: Manhua, Romance, Shounen Ai
  MADE BY: NEGE TEAM
  NỘI DUNG:
  “Khi em gọi anh, anh sẽ bằng mọi giá chạy đến bên em vì anh là chú chó trung thành nhất của em…”. Anh và cậu là bạn học cùng trường nhưng hoàn cảnh gia đình hai người lại trái ngược nhau. Anh thì là một cậu chàng nghèo khó nhưng lại là học bá trong trường trong khi đó cậu lại là một chàng thiếu gia ngoan hiền, dễ mến. Trong một dịp trường học tổ chức một chuyến đi chơi dành cho những học sinh ưu tú, cậu đã gặp được anh – một học sinh vừa chuyển đến, anh luôn thờ ơ với mọi người và hoàn cảnh xung quanh mình thế nhưng cậu chàng nhỏ kế bên cứ luôn tìm cách để được anh chú ý. Để rồi họa nên một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại vừa day dứt….


  Đọc truyện tranh manhwa Pavlov’s Dog mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Pavlov’s Dog Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 20"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch