Papa Husky Ngọt Ngào Của Tôi

Papa Husky Ngọt Ngào Của Tôi

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
59
22:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Papa husky ngọt ngào của tôi là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Tác phẩm do Lyla Katagiri sáng tác, kể về chuyện tình của sugar daddy Hasuki và anh chàng Inukai trẻ tuổi, thành đạt.

  Hasuki là ông bố đơn thân, một nhà thiết kế có tiếng. Anh luôn cảm thấy trống vắng và con trai của anh ta đã gợi ý rằng anh ta nên tìm một người vợ mới. Nghe lời con, anh ta thường tới các buổi gặp gỡ của những người độc thân, nhưng anh ta có thói quen khen ngợi con trai mình, điều đó khiến các cô gái không hài lòng và rời đi.

  Dù đã rất cố gắng, nhưng anh ta không thể tìm thấy người phù hợp với mình. Ngày nọ, ở buổi gặp mặt khác, anh ta đã gặp Inukai, người đàn ông trẻ tuổi thành đạt. Hai người tâm đầu ý hợp và nhanh chóng trở thành thân thiết.

  Hasuki vẫn luôn cố gắng để trở thành một người bố tuyệt vời, nhưng trong thâm tâm anh ta vẫn muốn có ai đó chiều chuộng mình một chút. Bị cám dỗ bởi Inukai, Hasuki đã được trải nghiệm những điều mà trước giờ anh ta chưa từng biết. Hai người còn thổ lộ những điều thầm kín của bản thân cho đối phương.

  Đôi lời tự truyện. Tôi tên là Seichi Hasuki, năm nay 34 tuổi. Là một ông bố đơn thân, tôi đã và đang tìm cho mình một người vợ từ vài tháng trước. Tôi đã có vài cuộc hẹn hò chóng vánh, nhưng cũng đã quen dần với điều đó.

  Thứ thường xuyên xảy ra tại buổi tiệc bắt đầu rồi, tôi bị một nhóm nữ bao vây. Ngay khi tôi bắt đầu nói về con trai của mình, thì họ đã rời đi hết. Quá nhiều cho điều đó, tìm tình yêu kiểu này khó thật đấy.

  Chỉ là một người nếu có thể chắc chắn, nhưng mình phải chọn vợ tương lai dựa trên ngoại hình và dữ liệu đã có sẵn. Có đủ loại người ở những nơi thế này. Mình rất tệ ở khoản này. Đây là Mimori, cô ấy là người đã cho tôi lời khuyên, đăng ký dịch vụ ghép đôi.

  Cô ấy đơn giản chỉ là một người nào đó mà tôi có thể đến, để xin lời khuyên cho việc này. Và rồi tôi đã thấy một người, cậu ấy khá là trẻ, đẹp trai, thậm chí đến một người đàn ông như mình cũng không thể ngừng nhìn vào khuôn mặt đẹp trai của cậu ấy.

  – Buổi gặp mặt thế nào
  – Anh là
  – Xin lỗi, tôi đã thấy cậu ở bên trong, nên…
  – Cậu trẻ trung và quyến rũ như vậy nên các quý cô đều sẽ thích cậu thôi
  – Thật kỳ lạ khi cậu không nhận được ghép đôi nào
  – Dù sao thì, tôi tên là Seichi
  – Tôi là Inukai, anh cũng rất nổi bật trong đó đấy, với ngoại hình và tất cả mọi thứ của anh đều tốt
  – Cậu làm cho tập đoàn thương mại Mutsuboshi à, chắc chắn cậu rất thông minh nhỉ
  – Không phải đâu
  – Hèn gì các cô gái cứ đổ xô vào cậu, đẹp trai và có một công việc tuyệt vời
  – Tôi chỉ là một người bình thường thôi
  – Anh là nhà thiết kế nhỉ, đợi đã, anh có một người con trai à?
  – Đúng rồi
  – Năm nay anh 34 tuổi, nghĩa là…
  – Đúng vậy, tôi có con năm 18 tuổi
  – Wow


  Đọc truyện tranh manhwa Papa Husky Ngọt Ngào Của Tôi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Papa Husky Ngọt Ngào Của Tôi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 7 (H) END"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch