Pairing Names

Pairing Names

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
19:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Pairing Names là bộ truyện đam mỹ, manhwa xoay quanh chuyện tình của cặp đôi bạn quen nhau từ khi bố mẹ của họ chơi thân, cả hai đã sống cùng một khu phố tốt nghiệp tiểu học, trung học và cao trung cùng nhau. Không chỉ thế họ còn vào cùng trường đại học và ở cùng một khu chung cư, lúc này mối quan hệ của cả hai có thể được mô tả hoàn hảo là “Có quan hệ xấu với nhau”.

  Chuyện tình Pairing Names đam mỹ sẽ đưa bạn đọc đến với một tuổi thơ đẹp của cặp đôi nam chính, họ xuất phát điểm từ việc ghét nhau nhưng vì quá gần gũi nhiều nên họ ngày càng xích lại gần nhau hơn. Đến khi tình cảm đủ đong đầy thì một sự cố xảy ra chia cắt họ và phải mất rất rất nhiều thời gian và thử thách mới có thể hàn gắn được.


  Đọc truyện tranh manhwa Pairing Names mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Pairing Names Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8 "

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch