Nụ Hôn Miễn Phí

Nụ Hôn Miễn Phí

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
9
06:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nụ Hôn Miễn Phí là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Truyện tranh 18+, Manga, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Vào năm học cấp 2, Aikou đã có một mối tình đơn phương không có kết quả. Khi lên cấp 3, cậu gia nhập một CLB hôn ở một quán bar để luyện tập thêm kỹ năng yêu đương và một hôm cậu cầm bảng nụ hôn miễn phí ở công viên để thực hành. Eisuke đột nhiên lao vào hôn cậu. Liệu đây có là một khởi đầu mới cho Aikou hay không?


  Đọc truyện tranh manhwa Nụ Hôn Miễn Phí mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nụ Hôn Miễn Phí Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch