Nóng Và Lạnh – Hot And Cold

Nóng Và Lạnh – Hot And Cold

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
3
01:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nóng và lạnh – Hot and cold là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, hài hước, tình cảm, giả tưởng, lãng mạn, webtoon của Hàn Quốc. Tác phẩm xoay quanh An Kyungsoo và một anh chàng người máy nam đẹp trai, với bối cảnh mùa hè nóng nực.

  Một mùa hè oi nóng tới mức thở cũng mệt mỏi. Thật không may là điều hòa trong căn phòng chật hẹp của An Kyung Soo đã hỏng từ lâu. Để thay thế chiếc điều hoà hỏng, chủ nhà đã gửi cho cậu một cái máy điều hoà mới đang rất thịnh hành tại nước ngoài, là một người máy nam rất đẹp trai.

  Đôi lời tự truyện. Trung tâm cảnh báo thời tiết cảnh báo nhiệt độ tăng vào 14h chiều nay, dự báo nhiệt độ sẽ tăng trong cả tuần, với độ ẩm luôn ở mức cao.

  – Con chào chú ạ

  – Ừ, là Kyung Soo phòng số 202 hả, chú đã hỏi sửa điều hoà cho cháu

  – Vâng ạ

  – Cái đấy của cháu cũ quá rồi, sẽ tốn nhiều công để sửa. Chú đã gọi hỏi thợ điện rồi, người ta nói sẽ mất khoảng một hoặc hai tuần để sửa.

  – Một đến hai tuần cơ ạ? Nhưng từ hôm nay trời sẽ rất nóng, chú đã gửi cái khác để cháu dùng tạm trong thời gian này

  – Chú tốt quá

  – Sản phẩm này công ty con gái chú đang thử nghiệm, cháu dùng thử nó trong một tuần nhé. Sớm nay chú có gọi nhưng cháu không bắt máy nên chú để trước cửa phòng rồi

  – Ah, cháu ngủ nướng đấy. Cháu thấy nó ngoài cửa rồi, cảm ơn chú nhiều

  – Ừ, chúc cháu ngày tốt lành


  Đọc truyện tranh manhwa Nóng Và Lạnh – Hot And Cold mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nóng Và Lạnh – Hot And Cold Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch