Nơi Cuối Con Đường

Nơi Cuối Con Đường

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nơi Cuối Con Đường là bộ truyện đam mỹ, manhwa kể về chàng trai Taemin với cuộc sống 18 năm vật vã. Đó là một khoảng thời gian dài anh sống trong cực khổ, mẹ anh đã bỏ lại đứa con trai duy nhất cho người cha bạo hành của anh để rời khỏi cuộc sống nghèo khổ. Và rồi bố anh, ông ta cũng rời đi ngay sau đó mà chẳng có chút hối tiếc gì. Taemin sau đó đã phải sống một mình, nơi cuối con đường anh đã phải đi làm ngày này sang ngày khác để trả hết đống nợ mà ông ta đã để lại. Cái gì có thể làm được thì đều làm để có thể kiếm sống.

  Mỗi ngày với Taemin đều vì cái ăn mà bận rộn vật lộn khắp nơi hệt như một con chó. Và rồi nơi cuối con đường ấy anh lựa chọn việc đánh đấm để kiếm tiền. Đúng vậy, dù cuộc đời bạn có như shit thì nó không thể như shit mãi được. Bên cạnh những suy nghĩ tiêu cực nơi cuối con đường ấy thì Taemin cũng bắt đầu xem xem trả nợ xong thì bản thân sẽ làm gì tiếp theo. Trong khi anh chỉ giỏi mỗi quyền anh thôi mà ý tưởng đó cũng không tệ lắm.

  Nghĩ lại thì, do cứ bận rồi kiếm tiền sống nên Taemin quên mất hồi nhỏ đã luôn mơ ước được đi học. Có lẽ là hơi muộn nhưng mục tiêu là đỗ đại học cũng khá tuyệt, nhưng vấn đề lại vẫn là ở tiền, chỉ là giờ anh không còn cần phải làm việc cả ngày lẫn đêm nữa, cuộc sống có thể sẽ hơi khó khăn chút nhưng nếu cố gắng hơn thì chắc cũng ổn thôi. Đang mãi suy nghĩ thì Taemin bất chợt bị một chiếc xe tông thẳng vào anh đến khi tỉnh dậy thì anh thấy mình trong cơ thể của Siwon, một nạn nhân bị bắt nạt ở trường học.

  Câu chuyện Nơi Cuối Con Đường của Taemin bắt đầu sang một trang mới khi anh không còn là người thúc giục nữa mà đã đứng lên vì chính mình nhưng ngay sau đó gặp Woojin, một người bạn cũ trong quá khứ. Tình cờ Woojin nhận ra mùi hương của Taemin từ Siwon và đã bắt đầu những ngờ về thân phận thực sự của Siwon. Điều gì đã xảy ra giữa hai người này trong quá khứ và nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến tương lai của họ? Hãy cùng đón xem bộ truyện Nơi Cuối Con Đường đam mỹ tại Kho Truyện để khám phá bí ẩn đó nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Nơi Cuối Con Đường mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nơi Cuối Con Đường Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch