NOE67

NOE67

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
0
23:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  NOE67 là bộ truyện manga, đam mỹ xoay quanh tại một công ty dọn dẹp Saga, trong quá trình dọn dẹp bãi hỗn độn theo hợp đồng thì chàng nhân viên của công ty bất chợt tìm thấy một người máy bị chôn vùi trong đống đổ nát. Sau khi đưa về phòng thí nghiệm để nghiên cứu thì phát hiện ra chàng trai người máy này đã xuất hiện từ 18 năm trước, là một người máy của hãng Tokiwa, loại 808 với biệt danh là NOE67.

  Vì là người máy đời cũ và công ty sản xuất đã phá sản nên NOE67 không được cập nhật, vì không tương thích với các mô hình hiện nay nên cậu ấy tự động tìm nạp dữ liệu trong 18 năm qua một cách thủ công. Đến khi hoàn thành dữ liệu thì điều mà NOE67 nói đầu tiên với chàng nhân viên và cũng là ân nhân cứu mạng mình là “Hãy thu nhận tôi nha”.

  Và rồi cả hai đã sống chung với nhau dần dần nảy sinh tình cảm, thứ tình cảm đó ngọt ngào đến mức mà NOE67 có thể phục vụ như đối tác tình dục. Mọi chuyện êm xuôi cho đến một ngày, có một chàng trai xuất hiện và tự xưng là chủ nhân của người mát NOE67, liệu rằng ai sẽ là chủ nhân cuối cùng cho người máy này?


  Đọc truyện tranh manhwa NOE67 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện NOE67 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch