No Kidding

No Kidding

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
16
17:11 15-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  No Kidding là bộ truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ, tình cảm, lãng mạn, học đường của Nhật Bản. Tác phẩm xoay quanh mối tình thanh xuân vườn trường của anh chàng Seok và Kiwoon. Năm học mới kéo theo vô số những điều mới mẻ. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Seok với Kiwoon liên quan đến tuyết, một con mèo tam thể béo phì và một mùi hương ngọt ngào kéo dài. Hóa ra, cả hai hiện là bạn cùng lớp, và Seok dần dần bị cuốn hút bởi Kiwoon.

  Seok muốn thân thiết với Kiwoon hơn, nhưng anh ấy tỏ ra là một kẻ khó bẻ gãy. Anh ấy đủ dễ thương, nhưng Kiwoon sớm cảm nhận được một bức tường vô hình giữa anh ấy và mục tiêu của mình. Liệu Seok có thể quyến rũ theo cách của mình đến trái tim của Kiwoon?


  Đọc truyện tranh manhwa No Kidding mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện No Kidding Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 17"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch