Những Anh Bạn Trai

Những Anh Bạn Trai

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
7
19:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Những Anh Bạn Trai là bộ truyện đam mỹ, manhwa xoay quanh hai thiếu niên Ligh và Heh cả hai là bạn thân của nhau nhưng khi họ trải qua thời gian dài chơi đùa cùng nhau thì bất chợt nhận ra mình không còn thích con gái nữa mà thay vào đó là nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng cảm giác đó của Ligh lại dành cho nhiều người hay nói đúng hơn là dành cho những anh bạn trai đã từng tiếp xúc, cảm thấy yêu chỉ sau vài lời trò chuyện.

  Nhìn chung bộ truyện Những Anh Bạn Trai khá ngắn và có lời thoại gần gũi khi nam chính đều xưng mày tao với nhau, nhưng tình cảm của họ lại là chân thành. Nếu bạn thích thể loại truyện đam mỹ giản dị, mộc mạc thì đây là bộ truyện mà bạn đang cần.


  Đọc truyện tranh manhwa Những Anh Bạn Trai mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Những Anh Bạn Trai Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 8"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch