Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3

Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
2
18:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Park Mok Hwa, cựu đội trưởng hành động của tổ chức xã hội đen, đã điều hành một của hàng hoa với sự giúp đỡ của Kim Jung Ae sau khi ra tù .Kim Nak Won, một cán bộ cảnh sát chống tham nhũng không ngần ngại làm bất cứ điều gì để thỏa mãn niềm vui của bản thân, đã tìm đến Park Mok Hwa người đang bị giám sát bảo hộ để điều tra về vụ vieeck ‘PK phương đông’.Nhưng khi Park Mok Hwa không chịu mở miệng và mọi chuyện diễn ra không như ý muốn thì anh đè Mok Hwa xuống và dùng vũ lực, nhưng Nak Hwa vẫn luôn giữ thái độ im lặng dù bản thân có bị hành hung lại dần dần để ý đến anh…Truyện tranh Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3 được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại MwManga. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ MwManga ra các chương mới nhất của truyện Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3.


  Đọc truyện tranh manhwa Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3 mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nhớ Cẩn Trọng Ngày Rằm Tháng 3 Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 39.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch