Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn

Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
29
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Truyện Màu, Webtoon, Truyện tranh 18+, Adult, Soft Yaoi, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn thuộc thể loại Yaoi, Đam mỹ, Webtoon với nội dung: Câu chuyện thú vị về hai thám tử chuyên nghiệp trong đội điều tra đặc biệt chống tội phạm bạo lực. Để tiếp cận tên cầm đầu khét tiếng của thế lực ngầm, họ đã bí mật thâm nhập vào tổ chức tội phạm. Sau hàng loạt sự việc diễn ra, mối quan hệ giữa hai người dần thay đổi từng chút, từng chút một,..


  Đọc truyện tranh manhwa Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nhiệm Vụ Tiềm Ẩn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 24"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch