Nhân Viên Bán Thời Gian Của Tiệm Bánh Thơm Ngon

Nhân Viên Bán Thời Gian Của Tiệm Bánh Thơm Ngon

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
27
09:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Với mong muốn tiếp cận người bạn cũ của mình là Segun, Nanwoo quyết định tới làm việc bán thời gian tại cửa hàng bánh ngọt do Segun mở. Một ngày, Nanwoo đến thăm Segun và đã bắt gặp anh trong trạng thái “động tình”, khi ấy chính cậu cũng bị kích dẫn lâm vào kì phân hóa Omega đầu tiên. Trong khoảnh khắc ấy, cả hai mất đi lý trí và đã đắm chìm trong khoái cảm nhục dục….
   


  Đọc truyện tranh manhwa Nhân Viên Bán Thời Gian Của Tiệm Bánh Thơm Ngon mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nhân Viên Bán Thời Gian Của Tiệm Bánh Thơm Ngon Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch