Nhắc Quỷ Quỷ Đến

Nhắc Quỷ Quỷ Đến

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
6
02:12 03-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Nhắc quỷ quỷ đến là bộ truyện tranh thuộc thể loại chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Hàn Quốc. Kể về câu chuyện tình máu chó của anh chàng nhân viên thân thiện và chàng sếp ác quỷ.

  Đôi lời tự truyện. Câu lạc bộ, không chính xác nó là một cái gay bar. Tôi đang tìm kiếm ai đó để cứu rỗi buổi tối của mình. Vào khoảnh khắc tôi định rời đi, tôi chạm mặt một người khiến tôi xấu hổ đến nỗi có cái hố nào gần đó, tôi sẽ nhảy xuống ngay luôn. Và không ai khác, đó chính là vị sếp tôi làm việc cùng.


  Đọc truyện tranh manhwa Nhắc Quỷ Quỷ Đến mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nhắc Quỷ Quỷ Đến Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương teaser"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch