Người Yêu Lý Tưởng Himemiya-kun

Người Yêu Lý Tưởng Himemiya-kun

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
09:11 24-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

   Akihito là một nhân viên xoa bóp chuyên cần ở trong vùng được yêu mến bởi những vị khách lớn tuổi hay ghé chỗ anh. Anh chỉ có một mong ước đơn giản, đó là tìm được mẫu người lí tưởng của mình: một người đẹp với mái tóc đen tuyền. Khi những người đồng nghiệp biết được điều đó, họ chọc ghẹo anh, khuyên anh cần hạ tiêu chuẩn thực tế hơn khi kiếm một cô bạn gái. Nhưng vấn đề là, đồng nghiệp không hề hay biết rằng anh ấy đang tìm một chàng trai lí tưởng chứ không phải là một người phụ nữ. Nói tóm lại, anh ta cong. Một nhân viên thực tập mới, Kei Himemiya, đã được thu nhận. Lần đầu tiên nhìn thấy Kei, Kei có tất cả những gì của một người đồng hành lí tưởng, với Akihito nó gần như là phép màu vậy. Và khi hai người trở nên thân thiết và cùng ngủ với nhau, Akihito vô cùng hạnh phúc khi có Kei. Đây liệu có thể là một khởi đầu cho tình yêu chớm nở của Akihito, hay Kei dường như không lí tưởng như ta nghĩ?
   


  Đọc truyện tranh manhwa Người Yêu Lý Tưởng Himemiya-kun mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Người Yêu Lý Tưởng Himemiya-kun Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5.5"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch