Người Tình Tội Lỗi

Người Tình Tội Lỗi

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
64
12:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Người Tình Tội Lỗi là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa được đăng tại MwManga. Bộ truyện tranh Người Tình Tội Lỗi kể về một mối tình tay ba không bao giờ là đơn giản! Là những người bạn thân lâu năm, Jingeon luôn ở đó để lắng nghe Heeseo nói luyên thuyên về những mối tình mới nhất của anh ấy – và khóc về những nỗi đau gần đây nhất của anh ấy. Vì vậy, khi Heeseo yêu cầu Jingeon điền thông tin cho anh ấy tại nơi làm việc và đảm bảo không ai cướp mất người đồng nghiệp đáng yêu mà anh ấy đang để mắt, Jingeon sẵn sàng đồng ý. Chỉ có một vấn đề: người đồng nghiệp đó, Dongyeon, hoàn toàn là kiểu người mà Jingeon thích! Và anh ấy dường như không thực sự để tâm đến những tiến bộ không mấy tốt đẹp của Jingeon … Khi nói đến tình bạn và tình yêu, Jingeon sẽ chọn cái nào?


  Đọc truyện tranh manhwa Người Tình Tội Lỗi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Người Tình Tội Lỗi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 3"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch