NGƯỜI CỨNG NHẤT TRƯỜNG LÀ OMEGA Á!?

NGƯỜI CỨNG NHẤT TRƯỜNG LÀ OMEGA Á!?

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
34
10:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Theo luật pháp của đất nước, các omegas bắt buộc phải đeo đai trinh tiết. Một tin đồn đang lan truyền rằng có một chiếc chìa khóa sẽ mở khóa thắt lưng và mọi người đang chiến đấu để tìm ra chiếc chìa khóa này. Sashima là tên du côn khó tính nhất. Một nhóm alphas ưu tú, Rắn, nghe tin về Sashima và đến để chiến đấu với anh ta. Thủ lĩnh của Rắn, Aoda, đang mong đợi một người đàn ông to lớn, cao chót vót, và trong khi Sashima đứng trước mặt anh ta có đôi mắt trừng trừng, xuyên thấu, anh ta cũng lùn … và một omega! Sau khi nói với Sashima rằng anh ấy chọn anh ấy làm bạn đời của mình, Aoda bất ngờ nắm lấy Sashima và bắt đầu hôn anh ấy. Aoda này mất kiểm soát! Cánh tay phải của Sashima, Taketora, cũng bị kéo vào mớ hỗn độn này. Ai sẽ là người làm mềm omega cứng rắn nhất?


  Đọc truyện tranh manhwa NGƯỜI CỨNG NHẤT TRƯỜNG LÀ OMEGA Á!? mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện NGƯỜI CỨNG NHẤT TRƯỜNG LÀ OMEGA Á!? Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 6"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch