Ngự Hồ Hữu Thuật

Ngự Hồ Hữu Thuật

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
2
21:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngự Hồ Hữu Thuật là bộ truyện đam mỹ, manhua lấy bối cảnh triều đại phồn hoa sinh sống hài hòa giữa con người và yêu quái, yêu tộc nhờ sự hấp thụ “ái mộ” và “vui vẻ của nhân loại mà tiến hành tu luyện. Tại đây có một tòa túy tiên lâu tập hợp các yêu quái, ở trong lâu này có 2 vị tiên sinh với vẻ ngoài đẹp trai được người người chú mục tới nhất.

  Người thì thanh lãnh cẩn trọng còn người thì phô trương phong lưu chính là Liễu Tư Khanh, người thuộc chủng tộc Xà Tinh với tính cách thanh lãng dè dặt mỹ nam mê hoặc (lôi cuốn, đầy sự thu hút và quyến rũ). Còn người kia là Lãnh Hồ Diễm thuộc chủng tộc Hồ Tộc, tính cách phong lưu yêu diễm hồ ly thúi giải hoạt. Cả hai được mệnh danh là Ngự Hồ Hữu Thuật vì đều nhìn không ưa đối phương hay đối chọi gay gắt, nhưng lại cọ ra “hoa lửa”. Liệu ai sẽ đem ai giẫm dưới chân khi mà hai vị tiên sinh này mãnh liệt thả thính nhau để xem ai sẽ động tâm.

  Review đôi nét về nhân vật chính trong truyện Ngự Hồ Hữu Thuật: Theo đó, Túy Tiên Lâu nơi mà yêu tộc tại nhân giới hợp pháp tu luyện bồi bổ chúng dựa vào sự hấp thụ “ái mộ” và “vui vẻ” để nỗ lực tu luyện. Thanh xà Liễu Tư Khanh – tài sắc vẹn toàn, nữa chối nữa nghênh đầy phong tình, càng khiến cho lòng người mê mẩn cầu hồn vô số. Xích Hồ Lạnh Hồ Diễm – nhiệt tình như lửa, bộc lộ tài năng cùng mị lực của bản thân, làm nhiều người say đắm, mê đỗ hàng vạn người.

  Hai vị đầu bài đẹp nhất đối chọi gay gắt với nhau. Được tỷ người ái mộ kỳ thật chỉ muốn được một xà chú ý. Là xích hồ sẽ thành công công kích được phòng tuyến thanh lãnh hay là thanh xà trước chế trụ được trái tim lẳng lơ? Đáp án sẽ có ngay trong bộ truyện Ngự Hồ Hữu Thuật đam mỹ, đọc tại Kho Truyện để được cập nhật chap nhanh nhất.


  Đọc truyện tranh manhwa Ngự Hồ Hữu Thuật mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ngự Hồ Hữu Thuật Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 0: giới thiệu"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch