Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza

Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
3
20:11 25-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza là bộ truyện đam mỹ, manga kể về Minato Takumi hiện là nam diễn viên trẻ có sức hút lớn nhất, mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình đều thu hút lượt xem khủng. Anh đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên trẻ và ai cũng muốn được ôm vào lòng nhất đặc biệt là mọi phụ nữ đều mong muốn. Thế nhưng, đó chỉ là bề ngoài và đằng sau đó là một câu chuyện khác của Minato.

  Trước đó, Minato chìm trong các tiệc vui chơi anh ôm ấp tất cả phụ nữ thuộc phái đẹp cho đến khi chán thì vứt bỏ. Nào là gái quán bar, gái trong câu lạc bộ cao cấp, các nữ diễn viên AV và cả Madame, Ginza nữa. Dù sao anh cũng rất nổi tiếng, anh chưa bao giờ thiếu phụ nữ. Thế nhưng, người phụ nữ cuối cùng anh chạm vào lại là một người vô cùng nguy hiểm đó chính là con gái rượu của một Yakuza. Vào khoảnh khắc anh sắp sửa bị giết thì vị giám đốc và quản lý hiện tại đã cứu anh một mạng. Câu chuyện ngôi sao dâm dục và trợ lý Yakuza từ đây bắt đầu trở nên kịch tính hơn.

  Lúc đầu Minato Takumi nghĩ là mình gặp may mắn nhưng đó thực chất là bóc lột sức lao động. Họ bắt anh phải làm thần tượng để trừ nợ cho hành động thô lỗ với tiểu thư Yakuza. Lịch làm việc dày đặc quá cả giờ tiêu chuẩn và để không gây ra scandal họ nghiêm cấm anh tiếp xúc với phụ nữ. Chưa hết, gã quản lý bất thường Yakuza kè kè bên anh suốt 24h một ngày, anh ta sống cùng nhà với Minato. Vì quá bức bối nên Minato đã thử chạy trốn rất nhiều lần nhưng cuối cùng chống cự vô ích. Và chính vì những điều đó đã biến Minato từ một kẻ hám gái trở thành Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza.

  Vào một ngày nọ, vì quá hứng tình nên anh đã đè anh trợ lý ấy ra phịch tới tấp. Từ sau ngày hôm đó, suy nghĩ về anh ta cũng thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên nợ và số lượng công việc của Minato vẫn không hề thay đổi, nhưng không đùa được đâu vì ham muốn tình dục của anh đã tăng cao ngay sau đó. Mọi chuyện ngay sau đó sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu rằng ngôi sao Minato Takumi từng rất thích phụ nữ sẽ từ bỏ điều đó mà đến với quản lý của mình vĩnh viễn chăng? Đáp án sẽ có trong bộ truyện Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza đam mỹ tại Kho Truyện nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ngôi Sao Dâm Dục Và Trợ Lý Yakuza Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 4"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch