Nghe Thấy Tiếng Ngân Hà Rơi

Nghe Thấy Tiếng Ngân Hà Rơi

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
0
09:10 24-10-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Bởi vì tỏ tình thất bại với người bạn tốt của mình, nam chủ mắc phải “di chứng sau khi bị tổn thương bởi mối tình đầu thất bại”. Vì để sau này có thể yêu đương thành công, chỉ có thể một lần nữa tìm về đối tượng tỏ tình hồi đó cởi bỏ khúc mắc, nhưng lại không ngờ rằng người bạn mất tích tám năm là vị thần mắc chứng trầm cảm. Một câu chuyện vừa ngọt vừa ngược giữa hai nam sinh, hi vọng mọi người sẽ đón đọc.


  Đọc truyện tranh manhwa Nghe Thấy Tiếng Ngân Hà Rơi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Nghe Thấy Tiếng Ngân Hà Rơi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

    Chưa có chương mới.

  • Từ đầu đến "ONGOING"

    Chưa có chương mới.

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch