Ngày Xuân Ta Vẫn Còn Trẻ

Ngày Xuân Ta Vẫn Còn Trẻ

BL Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
14
21:11 18-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngày Xuân Ta Vẫn Còn Trẻ là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Romance, School life, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Saegusa hoàn toàn chán ngán cuộc sống trung học của mình. Vào một ngày nọ, Arochi Tooru chuyển tới lớp của cậu, một chàng trai có vẻ ngoài khó gần cùng mái tóc sáng màu. Trong tức khắc, Saegusa bị thu hút bởi cậu. Điểm số của Arochi ngay lập tức luôn đứng đầu trong các kì thi của trường, điều đó dấy lên trong lòng Saegusa một câu hỏi. Tại sao một "thiên tài" như thế lại chuyển tới ngôi trường dự bị đại học xoàng xĩnh như nơi này?


  Đọc truyện tranh manhwa Ngày Xuân Ta Vẫn Còn Trẻ mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ngày Xuân Ta Vẫn Còn Trẻ Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 13"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch