Ngày Đầu Của Hai Ta

Ngày Đầu Của Hai Ta

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
17
05:12 09-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Ngày Đầu Của Hai Ta là bộ truyện manhwa, đam mỹ kể về câu chuyện của Sehyun Seoyeon năm anh lên mười đã gặp được Hyung lần đầu tiên. Đó là Gyeong Woo một người đẹp trai, lạnh lùng và rất khó để bắt chuyện. Vì chênh lệch đến 7 tuổi nên lúc đó Seoyeon chỉ là một đứa trẻ, tưởng chừng người hàng xóm ấy chẳng hề quan tâm đến anh thì một ngày nọ anh được Hyung mua cho hộp kem ăn vì thấy đang ngồi chờ ngoài cửa đợi mẹ về.

  Khoảnh khắc ấy dù chỉ là đơn giản nhưng với Sehyun Seoyeon lại là “Ngày đầu của hai ta” để bắt đầu chuyện tình yêu hiện tại. Từ sự tốt bụng của Hyung mà tình yêu đầu tiên của Seoyeon đã bắt đầu, tình yêu đơn phương của anh đã trôi qua như vậy trong địa ngục. Hai mươi tuổi, vào một ngày tuyết rơi anh đã thổ lộ tình cảm của mình và ngày hôm đó anh cảm thấy như mình đã có cả thế giới. Nhưng niềm vui đó đang dần tàn đi vì khoảng cách cả hai là quá xa, chỉ trò chuyện với nhau qua điện thoại, dù biết Gyeong Woo nhưng trái tim của Seoyeon gần như đã mất kiên nhẫn.

  Anh luôn ao ước được trở lại khoảnh khắc “Ngày Đầu Của Hai Ta” một lần nữa vậy nên anh quyết định lên thành phố nơi mà người yêu mình đang làm việc thì bất ngờ sau giờ làm việc người ấy lại dành thời gian cho một người khác.

  Lúc đó trong đầu Seoyeon chỉ nghĩ duy nhất một điều rằng “Nếu mình trưởng thành, mình đã nghĩ rằng có thể rút ngắn khoảng cách với Hyung. Nhưng kể ra khi bây giờ mình đã trưởng thành dường như đã đứng cùng một chỗ từ trường học, nhập ngũ, tốt nghiệp, công việc,.. sau tất cả quá trình này kết thúc thì liệu mình có thể ở bên cạnh Huyng được nữa không?” Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp sau đó, người thứ 3 kia là sự hiểu lầm hay là tình nhân mới của Gyeong Woo? Hãy cùng đón chờ bộ truyện Ngày Đầu Của Hai Ta đam mỹ tại Kho Truyện để được đọc được chap mới nhất nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Ngày Đầu Của Hai Ta mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Ngày Đầu Của Hai Ta Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5(H)"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch