Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
13
09:12 11-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Văn án:Thẩm Thanh Huyền là tôn chủ của Liên Hoa, thiếu chút nữa là  phi thăng rồi.Cố Kiến Thâm là ma tôn của Cửu Uyên thiếu chút nữa là đã hủy diệt Tam giới. Thiên Cơ nói: Mấy ngàn năm nay chưa có ai phi thăng, thực ra là do thang trời sụp đổ, cách duy nhất là để Thẩm Thanh Huyền làm theo ngọc phiến này. Ngọc phiến viết: Đầu tiên, gặp gỡ Cố Kiến Thâm. Thứ hai cùng Cố Kiến Thâm uống say… Thứ hai mươi mốt cùng Cố Kiến Thâm trải qua đêm xuân… Thẩm Thanh Huyền: “…”


  Đọc truyện tranh manhwa Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 20"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch