Một Ngụm Nuốt Trọn Thỏ Con

Một Ngụm Nuốt Trọn Thỏ Con

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
78
02:11 21-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Một Ngụm Nuốt Trọn Thỏ Con là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Đam Mỹ, Manhua, Romance, Shoujo ai, Truyện Màu được đăng tại Kho Truyện. Đây là một thế giới chỉ có động vật. Sư tử Mộ Uy được xưng là trùm trường, phải lòng thỏ con Bạch Lê. Rõ ràng ở trường học hắn uy phong đến vậy, nhưng cứ gặp thỏ trắng là sư tử biến thành mèo lớn ngượng ngùng ngay. Mà sau một thời gian tiếp xúc với sư tử, Bạch Lê cũng dần dần mở lòng… Một câu chuyện tình cảm học đường ngọt đến sâu răng!


  Đọc truyện tranh manhwa Một Ngụm Nuốt Trọn Thỏ Con mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Một Ngụm Nuốt Trọn Thỏ Con Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 94"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch