Một Ngày Nọ, Tôi Được Kẻ Thù Cầu Hôn

Một Ngày Nọ, Tôi Được Kẻ Thù Cầu Hôn

BL Full Color Yaoi
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
14
13:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Một Ngày Nọ, Tôi Được Kẻ Thù Cầu Hôn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Drama, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Fantasy, Truyện tranh 18+, Adult, Yaoi được đăng tại Kho Truyện. Mối quan hệ ngoài mặt là tình hữu, bên trong là kẻ thù giữa chỉ huy đội kỵ sĩ Aron và phó chỉ huy Knox. Khi họ quay về với chiến công lớn của mình, nhiếp chính đã ban thưởng trọng trách bằng những gì mà họ muốn. Aron đột nhiên tuyên bố rằng “Tôi muốn kết hôn, hai người bọn tôi!”….?! Cái tên kẻ thù này mất trí rồi sao?!


  Đọc truyện tranh manhwa Một Ngày Nọ, Tôi Được Kẻ Thù Cầu Hôn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Một Ngày Nọ, Tôi Được Kẻ Thù Cầu Hôn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 52: Side Story 2"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch