Một Chiều Lãng Mạn

Một Chiều Lãng Mạn

BL Full Color
0%
Đánh giá truyện này
黒白
24
12:11 28-11-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Một Chiều Lãng Mạn là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Manhwa, Truyện tranh 18+, Adult được đăng tại Kho Truyện. Bộ truyện tranh Một Chiều Lãng Mạn thuộc thể loại BL Manhwa, Boy love, Đam mỹ lãng mạn dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Đây là một bộ truyện về tình tay ba mà hong biết ai mới là top chính đây =)) cùng nhau tìm hiểu xem chuyện tình boylove ở thế giới ngầm sẽ ra sao nhé!


  Đọc truyện tranh manhwa Một Chiều Lãng Mạn mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Một Chiều Lãng Mạn Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 1"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch