Mối Tình Đầu Chưa Trưởng Thành (END)

Mối Tình Đầu Chưa Trưởng Thành (END)

BL
0%
Đánh giá truyện này
黒白
Đang cập nhật
23
14:12 04-12-2023
Đọc từ đầu
 • Tóm tắt nội dung:

  Khi đang trên đường tìm kiếm con búp bê bị lạc mất từ nhỏ, Ise đã gặp Saku. Cuộc gặp gỡ ấy đã dấy lên một điều gì đó ở Ise. Mặc dù Ise chưa từng có hứng thú với con người, nhưng có lẽ vì Saku có khuôn mặt quá giống với con búp bê ấy. Cậu ấy không hề muốn tìm kiếm thứ gì khác để thay thế con búp bê, nhưng dần dần cậu lại có tình cảm đặc biệt với Saku. Hơn thế nữa là, họ bắt đầu chung sống với nhau…?


  Đọc truyện tranh manhwa Mối Tình Đầu Chưa Trưởng Thành (END) mới nhất được đăng tải bởi MwManga.Net. Cập nhật chương truyện Mối Tình Đầu Chưa Trưởng Thành (END) Tiếng Việt Hàn Quốc mới nhất hàng ngày. Theo dõi truyện tranh manhwa / manhua full màu trên trang web Mwmanga.net để không bỏ lỡ chương mới và ủng hộ trang web bằng cách chia sẻ đến với mọi người trên mạng xã hội. Many thanks!!!
 • Đọc gần đây

  • Chương mới cập nhật

  • Từ đầu đến "Chương 5 END"

  Truyện tranh Hàn Quốc - Đam mỹ - Manhwa mọi thể loại

  Chúng tôi là cộng đồng yêu thích truyện tranh manhwa Hàn Quốc, truyện manga ngôn tình Manhua Trung Quốc và hệ thống truyện Đam Mỹ, Boy Love đặc sắc. Tất cả chương truyện đều được sưu tầm và cập nhật tự động trên Internet và từ các nhóm dịch